FPT Telecom thắng lớn ở Sao Khuê 2012

Đăng ngày: 23/04/2012 15:45
FPT Telecom thắng lớn ở Sao Khuê 2012
FPT Telecom thắng lớn ở Sao Khuê 2012

Sáng ngày 22/4, Công ty FPT Telecom đã vinh dự nhận Danh hiệu Sao khuê 2012 cho 4 sản phẩm, dịch vụ thuộc nhóm CNTT – Viễn thông, xếp hạng 4 sao. Đây là lần đầu tiên FPT Telecom tham dự nhưng đã “bội thu” giải thưởng, dẫn đầu các đơn vị trong toàn FPT với 4/8 giải.

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng Giám đốc FPT Telecom vinh dự nhận giải

 

Các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom được trao danh hiệu gồm:

 

- Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL;

 

- Dịch vụ Internet cáp quang (FTTH);

 

- Dịch vụ FPT Telecom – Trung tâm dữ liệu (Data Center);

 

- Dịch vụ FPT Telecom – Tên miền/Lưu trữ (Domain/Hosting)

 

Giải thưởng được Hội đồng Bình chọn, gồm 25 thành viên là đại diện của các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia đầu ngành về CNTT, đại diện các cơ quan báo chí bình chọn vào ngày 18/4.

 

Các sản phẩm này được lựa chọn sau khi được Hội đồng thẩm định đánh giá theo 5 nhóm tiêu chí: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý.

 

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.

 

Thông tin về 4 sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom đạt Danh hiệu Sao khuê 2012:  

 

1. Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL

Dịch vụ truy nhập Internet băng thông rộng trên nền tảng công nghệ truy nhập ADSL của FPT Telecom mang đến cho khách hàng dịch vụ kết nối Internet có tốc độ cao, ổn định, phù hợp với các nhu cầu truy nhập, học tập, và giải trí cho các cá nhân và hộ gia đình. FPT Telecom xây dựng nhiều gói dịch vụ ADSL nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, FPT Telecom đã mở rộng vùng phủ tới 39 tỉnh, thành trên cả nước.  

 

2. Dịch vụ Internet cáp quang

Dịch vụ truy nhập Internet cáp quang trên nền tảng công nghệ FTTH (Fiber To The Home – công nghệ truy cập Internet bằng cáp quang) do FPT Telecom cung cấp mang lại cho khách hàng dịch vụ truy nhập Internet với tốc độ siêu cao, kết nối liên tục, ổn định, đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối” và mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Telecom đã xây dựng nhiều gói cước với quy mô, chi phí và nhu cầu sử dụng thực tế cho từng đối tượng khách hàng.  

 

3. Dịch vụ Hosting và đăng ký tên miền

Công ty Viễn thông Quốc tế FPT là Đại lý lớn nhất của Trung tâm Quản lý tên miền Quốc gia Việt Nam (VNNIC) về đăng ký tên miền quốc gia có hệ thống máy chủ DNS hiện đại nhất. Hệ thống tài khoản Đại lý trực tuyến và Thanh toán trực tuyến linh hoạt, chấp nhận tất cả các loại thẻ thanh toán, giúp cá nhân và doanh nghiệp có thể nhanh chóng, dễ dàng đăng ký tên miền nhằm bảo vệ thương hiệu của mình trên Internet.  

 

4. Dịch vụ Data Center

FPT Telecom – Data Center là Trung tâm dữ liệu đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế (Tier III) về độ an toàn và các tiêu chí Thân thiện môi trường. Trung tâm cung cấp cho khách hàng môi trường lý tưởng lý tưởng cho các hệ thống máy chủ hoạt động 24/7 một cách tối ưu nhất. Đồng thời, với thiết kế dựa trên các tiêu chí về tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, hệ thống đối lưu không khí, hệ thống điều hòa nhiệt độ chính xác… nhằm làm giảm đến mức thấp nhất điện năng tiêu thụ và ô nhiễm môi trường.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn