OneTV ra mắt dịch vụ “Giáo dục Đào tạo - Ôn thi Đại học”.

Đăng ngày: 07/05/2012 17:37
 OneTV  ra mắt dịch vụ “Giáo dục Đào tạo - Ôn thi Đại học”.
Từ ngày 08/05/2012, Trung tâm Phát triển Truyền hình OneTV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) ra mắt dịch vụ “Giáo dục Đào tạo - Ôn thi Đại học”.

Với dịch vụ này, OneTV sẽ đem đến cho khách hàng và đặc biệt là những khách hàng đang là học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học một phương tiện học tập mới thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

 

alt
 
Dịch vụ cung cấp hơn 900 bài giảng dựa trên giáo trình mới nhất của các môn chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Sinh Học. Cùng với kho đề thi trắc nghiệm của các môn như: Hóa, Sinh học, Tiếng Anh.
      
alt
 
Khách hàng có thể chọn thanh toán cước dịch vụ Giáo dục Đào tạo theo mỗi tiết giảng, đặc biệt có thể thanh toán trọn gói theo môn học/tháng. Cước phí sử dụng dịch vụ Giáo dục Đào tạo sẽ được thanh toán trong cùng hóa đơn với dịch vụ OneTV.
 
alt
 
*** Chi tiết phí dịch vụ Giáo dục Đào tạo - Ôn thi Đại học:
 
alt
 
Đồng thời trong đợt này, OneTV cũng ra mắt 03 kênh truyền hình mới nhằm tạo sự phong phú cho dịch vụ và chuyển tới khách hàng về thông tin kinh tế, chính trị - xã hội của khu vực miền Trung là hai kênh truyền hình của Đài Phát Thanh Truyền Hình Đà Nẵng (DRT1 và DRT2) cùng với các thông tin về pháp luật, trật tự anh ninh xã hội là kênh An Ninh TV (ANTV) của Bộ Công An. 
 
alt   DRT1: Kênh giải trí tổng hợp.
alt   DRT2: Kênh thời sự tổng hợp.
alt   ANTV: Kênh thông tin an ninh, pháp luật, chính trị, xã hội...
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Không biết xem tốc độ truy cập internet của gói cước mình dùng ở đâu nhi ? có ai biết thì reply nhé ! thanks
Thời gian: 21:44 03/08/2012
Người gửi: sanphamdathat
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn