OneTV truyền hình trực tiếp chung kết cuộc thi NEXTTOP’S DJ 2012

Đăng ngày: 23/10/2012 17:03
 OneTV truyền hình trực tiếp chung kết cuộc thi NEXTTOP’S DJ 2012
Vào 22 giờ ngày 19/10/2012, Truyền hình tương tác OneTV (thuộc FPT Telecom) sẽ phát trực tiếp trên website www.onetv.vn chung kết cuộc thi Nexttop’s DJ 2012 diễn ra tại Nexttop Club (số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội).

Trải qua các vòng thi đầy kịch tính, 4 thí sinh được chọn vào vòng chung kết của cuộc thi NEXTTOP’S DJ 2012 hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút hứng khởi và sôi động.

 

 

NEXTTOP’S DJ 2012  lần đầu tiên ra mắt cộng đồng giải trí Việt Nam vào tháng 8/2012 và diễn ra trong suốt 3 tháng tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

Được đầu tư bài bản và mang tính xã hội cao, NEXTTOP’S DJ 2012 là sân chơi xứng tầm dành cho những DJ tâm huyết, đam mê với nhạc và nghề, có hoài bão và mong muốn trở thành những DJ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

 

Cuộc thi được chia thành 4 vòng: Sơ khảo, Sơ loại trực tiếp, Bán kết và Chung kết. Ban giám khảo cuộc thi là những DJ, nhạc sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: nhạc sỹ Huy Tuấn, người mẫu Thúy Hạnh, DJ Hoàng Anh và đặc biệt là cặp đôi nữ DJ nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Kim Lee và Kat Nova đến từ nước Mỹ.

 

Ngoài việc xem trực tuyến trên website http://www.onetv.vn, khán giả vẫn có thể thưởng thức trực tiếp và trọn vẹn các phần thi sôi động, hấp dẫn trên hệ thống OneTV portal thông qua Bộ giải mã Comtrend hoặc Zyxel của FPT Telecom cung cấp.

 

Cuộc thi do Nexttop Club, Glenmorangie, Yan TV và Beat VN đồng tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ chính bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom).

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn