ADSL Gia Đình

FTTH Gia Đình

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.401.021
Tổng số Thành viên: 89
Số người đang xem:  19

Sửa chữa tuyến cáp quang biển quốc tế AAG

Đăng ngày: 06/01/2012 14:52
 Sửa chữa tuyến cáp quang biển quốc tế AAG
Sửa chữa tuyến cáp quang biển quốc tế AAG

Từ 00 giờ ngày 07/01/2012, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (Asia America Gateway) sẽ được nối cáp, dự kiến ngày 12/01, kênh truyền sẽ được khôi phục.

 

 

Việc sửa chữa này được tiến hành do trước đó, vào lúc 4 giờ 23 phút ngày 20/12/2011, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG (phân đoạn Hong Kong – Singapore) bị đứt cáp cách điểm cập bờ Singapore 911 km.

 

 

 

 

Trong thời gian nối tuyến cáp AAG, việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng (dịch vụ web, e-mail, thoại, video…) sẽ bị ảnh hưởng như chậm hoặc chậm chờn. FPT Telecom khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng Internet quốc tế cho các dịch vụ quan trọng của mình. Các dịch vụ khác nên chuyển sang các hướng trong nước để tối ưu hoá dung lượng truyền tải.

 

Đồng thời, FPT Telecom đã bổ sung thêm các tuyến cáp đất liền để tăng thêm dung lượng sử dụng cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa các gián đoạn Internet và mong muốn khách hàng vẫn có thể sử dụng Internet cho các hoạt động liên lạc.

 

FPT Telecom cam kết nỗ lực phối hợp chặt chẽ với đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển AAG để cập nhật thông tin tới khách hàng và khôi phục hoàn toàn liên lạc trong thời gian sớm nhất khi tuyến cáp được sửa chữa xong.

 

Đây là sự cố khách quan không mong muốn, FPT Telecom rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ Quý khách hàng và các cơ quan truyền thông.

 

Trân trọng cảm ơn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn