ADSL Gia Đình

FTTH Gia Đình

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.399.766
Tổng số Thành viên: 89
Số người đang xem:  28

FPT Telecom chính thức có mặt tại Hưng Yên

Đăng ngày: 26/03/2012 20:31
FPT Telecom chính thức có mặt tại Hưng Yên
FPT Telecom chính thức có mặt tại Hưng Yên

Ngày 20/3/2012, FPT Telecom đã khai trương chi nhánh Hưng Yên tại số 6, đường 196, Phố Nối, Thành phố Hưng Yên. Như vậy, đến nay FPT Telecom đã có mặt tại 37 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

 

 

FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ Internet cho khách hàng tại các khu vực có vùng phủ, trước mắt là dịch vụ ADSL, và sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như truyền hình tương tác OneTV, Internet cáp quang FTTH trong thời gian tới.

 

Ông Hoàng Trung Kiên – Giám đốc Vùng 1, 2 kiêm Phó Giám Đốc Trung tâm phát triển kinh doanh FPT Telecom miền Bắc – cho biết “Chi nhánh Hưng Yên là chi nhánh thứ 13 của FPT Telecom tại miền Bắc. 13 là con số thiêng của tập đoàn. Tôi hy vọng trong nửa năm tới FPT Telecom sẽ tiến sâu vào thành phố để cung cấp dịch vụ đến mọi nhà mang đến cho khách hàng tại thành phố này thêm nhiều lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông”.


Hưng Yên là tỉnh có điều kiện địa lý thuận lợi do có quốc lộ số 5 chạy qua, nối Hà Nội - Hải Phòng. Nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế Bắc Bộ nên Hưng Yên có nhiều ưu thế để phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ. Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ...

 

Dự kiến, trong năm 2012 FPT Telecom sẽ tiếp tục mở rộng vùng phủ đến 44 tỉnh thành phố.

 

Đến nay, FPT Telecom có mặt tại 37 tỉnh, thành phố sau:

 

- Miền Nam: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đà Lạt (Lâm Đồng), Tiền Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bến Tre.

 

- Miền Trung: Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Vinh (Nghệ An), Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc), Bình Thuận, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Nam.

 

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hưng Yên.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

FPT Telecom – Chi nhánh Hưng Yên

Địa chỉ: Số 6 đường 196, Phố Nối, Hưng Yên

Hotline: 093 660 2868

Email: phongnv@fpt.net

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn