ADSL Gia Đình

FTTH Gia Đình

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.394.870
Tổng số Thành viên: 89
Số người đang xem:  12

Chém con rể vì thương con gái vất vả

Đăng ngày: 11/04/2012 13:32
Chém con rể vì thương con gái vất vả
Thương con gái ruột làm việc nặng nhọc, còn con rể bị khuyết tật, làm không ra tiền nên người cha dùng dao chém con rể.

Ngày 6-4, BV Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) tiếp nhận bệnh nhân Ngô Văn Thi (28 tuổi, ở An Phú 2, xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri) bị cha vợ là Nguyễn Văn Quang dùng dao chém lõm sọ, hở thái dương đỉnh trái; gãy một ngón tay và vài vết thương phần mềm khác. Sau khi cấp cứu, nạn nhân đã hồi tỉnh, vết thương khô và diễn biến sức khỏe tốt. Công an huyện Ba Tri đã khám nghiệm hiện trường và triệu tập ông Quang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý hành vi cố ý gây thương tích.

Tiếp chuyện với chúng tôi, anh Thi kể: “Cha vợ tôi nhiều lần nói với những người trong nhà rằng thằng Thi mà nó còn sống thì đời nào con Giang chịu bỏ nó. Khi nào tôi gần chết, tôi sẽ chém thằng Thi chết cho con Giang được giải thoát mà đi lấy chồng khác”. Anh Thi cứ tưởng rằng ông già vợ nói đùa, ai ngờ khoảng 3 giờ ngày 6-4, ông Quang dùng dao cắt đứt dây buộc cửa, lẻn vào mùng chém anh Thi mấy nhát dao. Lúc đó anh đang nằm ngủ, vợ anh can ngăn cũng bị cha chém đứt gân ba ngón tay. Đến khi mọi người trong nhà chạy đến can ngăn, ông Quang mới bỏ dao ra.

Anh Thi tâm sự do anh bị sốt bại liệt lúc nhỏ, hai chân teo đi lại không được, anh tìm cách học nghề sửa điện tử để tự nuôi lấy thân. Mấy năm trước nghề này còn thịnh, hằng ngày anh có thể nuôi sống được gia đình. Khi anh và Giang quen nhau, anh nói: “Anh nghèo lại tật nguyền, Giang lấy anh sau này sẽ khổ”. Giang khẳng định chỉ thương tính tình thật thà của anh chứ không hề quan tâm chuyện giàu nghèo. Gia đình Giang cũng thương anh, riêng chỉ có cha Giang không vui nhưng vẫn chiều ý Giang. Thế là hai bên làm một lễ cưới nho nhỏ để họ chính thức thành vợ chồng.

Sau khi cưới nhau, vợ chồng anh Thi ra ở riêng, bên cha mẹ vợ cho miếng đất khoảng 20 m2 để cất nhà. Gần đây, việc sửa chữa điện tử ế ẩm, làm không đủ đóng tiền thuê mặt bằng ngoài chợ. Vợ anh khuyên anh ở nhà trông con, còn chị đi bốc gạch, gánh cát đá cho cửa hàng vật liệu xây dựng. Dẫu có nặng nhọc một chút nhưng có đủ tiền lo cuộc sống gia đình là anh chị cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, từ đó cha vợ anh bắt đầu hiềm khích. Mỗi khi nhậu là ông chửi anh “trôi sông lạc chợ, bất tài, chuyên ăn bám vợ”. Anh Thi biết mình không có khả năng làm ra tiền là gánh nặng với vợ con nên khi ông Quang nói, chửi chuyện gì anh cũng cam chịu.

Chị Giang nói trong nước mắt: “Mỗi khi bực mình, cha đều nói: Mày đi làm, tao sang đốt nhà cho nó chết ở trong đó luôn. Nào ngờ ông lại hành động như thế, một bên là cha, một bên là chồng, tôi không biết sao nữa”.


Nguồn tin: 24h.com.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn